top of page

Group

Public·257 members
thanh tran
thanh tran

Top 10 cây mai vàng đẹp, khủng và đắt nhất việt nam

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua hết sức khủng được Anh Bảo 1 đại gia ở Bến Tre sắm về và đặt tại vườn. Cây không chỉ với bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng khôn xiết to. Riêng tiền vận tải cây mai về đến Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai to nhất Việt Nam hiện giờ.

Cây có chiều cao so với mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc chiếc mai vàng nguyên thủy từ rất lâu.

Hiện cây mai đang ở Bến Tre và sẽ bán cho người chơi khác nếu như được giá theo chủ sở hữu.Cây mai vàng 2,5 tỷ của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

Hội hoa xuân Tao Đàn 2016 sở hữu 1 gốc mai sắp 200 tuổi được nhà vườn “hét” giá gần 2.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, sở hữu con đường kính sắp 40cm, cây mai này vượt trội nhất tại hội hoa xuân ở đây.

phôi mai vàng đẹp này là một trong những bảo bối của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua ít nhất 3 thế hệ và có độ tuổi ước tính lên đến 300 năm. Cây mai sở hữu duyên do xuất xứ trong khoảng Tân Châu, An Giang.

Cây mai vàng 2 tỷ của nghệ nhân ở Đồng Tháp

Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa lớn nhất miền Nam, được mở tới nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" phổ quát cây mai "đẹp chưa từng thấy" khiến người xem phải tê mê bái phục quên cả thời gian. Các cây mai giống vô cùng quý hãn hữu, với tuổi hàng trăm năm, được xem như các bảo vật sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm

Ở đây cũng có Cây mai vàng được định giá khoảng 2 tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi ko rõ tuổi của cây mai, chỉ biết ít nhất nó đã trải qua 2 đời người". Tán cây dày đặc và vẫn đa số nụ. Khách tham quan trầm trồ chụp ảnh sở hữu mai.

Khác với cây mai vàng ở trên độ khủng được tính bằng tuổi và thân thì cây mai vàng của nghệ nhân đồng tháp được tính bằng tuổi và độ lớn của tán cây

Cây mai vàng 1,6 tỷ của nghệ nhân ở Cần Thơ

phổ biến người đi ngang cầu quang Trung thuộc quận mẫu Răng, TP Cần Thơ tò mò khi thấy xuất hiện 1 cây mai siêu "khủng", được rao bán với giá lên đến 1,6 tỉ đồng.

chủ sở hữu cây mai "khủng" là anh Tạ è cổ Hoàng Phương, 45 tuổi, ngụ TP Cần Thơ cho hay cách thức đây sáu tháng anh sắm lại cây mai trong khoảng 1 nhà vườn chuyên về làm kiểng ở Vĩnh Long. &Ldquo;Đây mang thể là gốc mai đẹp và độc nhất ở Cần Thơ năm nay” - anh Phương ý hợp tâm đầu.

chủ nhân của cây mai “khủng” cho biết thêm lí do anh chọn tậu cây mai này vì ngoài đặc điểm thân to, cổ, nó còn có trị giá ở chỗ cây lớn đột nhiên chẳng hề gốc ghép, tháp, chẳng phải trông nom bằng phân, thuốc như các cây mai khác bán trên thị trường.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page